ประตูไม้สัก

นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ประตูไม้สัก ประตูไม้
VISION GLASS ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ประตูไม้สัก ประตูไม้ การใช้ ประตูไม้สัก วิชั่นกลาส ตกแต่งบ้านนั้น สามารถแต่งเติมความธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา
ที่สะท้อนภาพลักษณ์ ที่สง่างาม หรูหรา พร้อมเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ ประตูไม้สัก ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆในบ้าน ให้มีชีวิตชีวาและน่าอภิรมย์มากขึ้น

ประตูไม้สัก

เพราะ VISION GLASS เข้าใจถึงความต้องการของคนในยุคสมัยแห่งการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป แต่ละคนมีสไตล์เฉพาะของตัวเองงานดีไซน์ ประตูไม้สัก ภายใต้ชื่อ VISION GLASS จึงได้รับการออกแบบมาให้สามารถตอบสนองภาพลักษณ์ความทันสมัยบ่งบอกรสนิยมแห่งตัวตนของคน ในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี…ส่วนผสมที่ลงตัว ของประตูไม้สักที่เกิดจากการดีไซน์ให้ผสมผสานกลมกลืนกันหรูหรา สวยงามแต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยซึ่งจะมาเติมเต็มความสง่างามให้กับบ้านแสนรัก เพราะเมื่อการตกแต่งบ้าน เสมือนหนึ่งการทำหน้าที่ต้อนรับแขกผู้มาเยือนประตูบ้าน จึงเป็นส่วนสำคัญและส่วนแรกที่แขกที่มาเยือนจะได้เห็น เป็นเหมือนหน้าตาที่บ่งบอกได้ถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านที่สะท้อนถึงเรื่องราวชีวิตและไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งประตูไม้สักนั้นเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะการแต่งบ้านนั้นจะบอกถึงตัวตนของเจ้าของบ้านได้ดีที่สุด ประตูไม้สักมีความคลาสสิกของมันอยู่ในตัวอยู่แล้ว ทำให้มีมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลเมื่อได้อยู่ในบ้านที่แสนจะภูมิใจการออกแบบประตูไม้สักที่นำเอาลวดลายจากจินตนาการมาผสมผสานรวมกับเรื่องประโยชน์ใช้สอย โชว์เนื้อแท้ของวัสดุ ประตูไม้สักทำให้งานประตูบ้านที่ออกมานั้นเหมาะสม มีความคลาสสิก หรูหรา ด้วยรูปแบบของประตูที่ต้องการเน้นความโอ่อ่าและสง่างามดังนั้นจึงเน้นประติมากรรมคลาสสิกขนาดใหญ่เพื่อเสริม สร้างภาพลักษณ์ที่สง่างาม อีกทั้งยังใส่ลวดลายที่อ่อนช้อยเข้ามา เพื่อทำให้ประตูดูมีชีวิตชีวา คุณสมบัติของประตูไม้สัก วิชั่นกลาสนั่น แข็งแรงทนทาน สำหรับหลายๆคนที่ต้องการประตูไม้สักตกแต่งบ้าน อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าไม้สักเป็นไม้เนื้อแข็งที่มีความแข็งแรงทนทาน เป็นไม้ที่มีรอบปีชัดเจน ดังนั้นทางบริษัทจะคัดไม้สักเกรดเอ มาผลิตเป็นประตูไม้สัก เพราะเป็นไม้ที่แข็งแรงทนทาน  ไม่เสียหายได้ง่ายประตูไม้สักนั้น ไม่ได้มีเพียงความคงทน หากแต่ตัวไม้สักเองนั้นยังมีสารที่ช่วยกำจัดปลวก เชื้อรา และสิ่งมีชีวิตที่มากัดกินเนื้อไม้ได้อีกด้วย ช่วยให้ประตูที่ทำด้วยไม้สัก ไม่ต้องกังวลเรื่องปลวกและเชื้อราและยืดอายุของประตูไปได้
ประตูบ้าน

ประตูไม้สัก

ในอดีต ประตูไม้สัก หรือ เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก เป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่มีฐานะเท่านั้น เนื่องจาก ประตูไม้สัก มีราคาที่ค่อนข้างแพงแต่ปัจจุบันได้มีเปลี่ยนแปลงไปและไม่ได้เป็นเช่นนั้นอีก ปัจจุบันราคาของไม่แพงเหมือนเมื่อก่อน เนื่องจากเริ่มกลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมดังนั้นราคาจึงปรับมาเป็นราคาที่คนทั่วไปสามารถลงทุนซื้อได้ และเนื่องจากมีหลายเกรดให้ได้เลือก ตามราคาที่ทุกคนสามารถซื้อได้รวมถึงมีหลากหลายรูปแบบมากขึ้น เช่น ประตูไม้สัก สลักลายต่างๆ อาทิ ลายมังกร หรือลายมงคลต่างๆ
นอกจากนี้ ประตูบ้าน ยังมีแบบที่มีการออกแบบอย่างสวยงามตระการตา เช่น การใช้กระจกเงา การใช้ กระจกสี การประดับลายกระจกมาตกแต่งร่วมกันและประดับในตัวไม้สัก ทำให้ตัว ประตูไม้สัก ดูทันสมัยและมีความหรูหรามากยิ่งขึ้น ราวกับว่าเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว
สาเหตุที่ทำให้ ประตูไม้สัก ได้รับความนิยมมาก เหตุผลหลักๆก็คือในเรื่องของความเป็นสิริมงคลที่เชื่อว่าจะทำให้คนในบ้านมีความเจริญรุ่งเรืองจะช่วยนำโชคลาภมาให้ รวมถึงเป็นสิริมงคลแก่บ้านและคนในบ้าน แถมยังต้องการการดูแลรักษาที่ไม่ยุ่งยากเหมือนกับประตูไม้ประเภทอื่นๆสามารถตกแต่งและออกแบบให้เข้ากับตัวบ้านได้ง่ายเพราะเป็นไม้เนื้ออ่อนที่มีสีน้ำตาล
ประตูบ้าน,กระจกสเตนกลาส,ประตูไม้สัก,สกายไลท์,กระจกคริสตัล
ประตูไม้สัก

5 ข้อดีของ ประตูไม้สัก วิชั่นกลาส

1. ประตูไม้สักมีลวดลายที่สวยงาม
2. ไม้สักมีผิวสัมผัสที่ละเอียดสวยงาม ผ่านการอบด้วยความร้อนสูง
3. ประตูไม้สักมีความแข็งแรงทนทานกว่าไม้ชนิดอื่น ในขณะเดียวกันเนื้อไม้ก็ยังมีความนิ่มสามารถแปรรูปได้ง่าย
4. ประตูไม้สักไม่มีปัญหาเรื่องปลวก ผ่านการอบด้วยความร้อนสูง เพราะไม้สักที่มีอายุมากจะผลิตน้ำมันสักที่ปลวก และแมลงต่างๆ ไม่ชอบออกมา
5. มีบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

ประตูไม้สัก

การเลือกซื้อประตูไม้สัก

เบื้องต้นเทางบริษัทจะให้ช่างผู้เชี่ยวชาญไปเลือกซื้อไม้สักจากโรงงานผลิตไม้สักที่ได้รับความไว้วางใจ เพื่อนำมาผลิตประตูไม้สักด้วยตัวเองทุกครั้งก่อนที่จะนำไม้สักมาผลิตประตูไม้สัก ช่างจะเลือกไม้สักที่สีของเนื้อไม้สักและองค์ประกอบอื่นๆควบคู่กันไป ประตูไม้สัก ที่ดีนั้นจะมีลักษณะลวดลายของเนื้อไม้สวยงาม และมีสีน้ำตาลอมเหลืองทอง  โดยทั่วไปแล้วการเลือก ประตูไม้สัก สามารถดูง่ายๆจากพื้นผิวที่สวยเรียบเนียน ลักษณะของเนื้อไม้จะเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่มีรอยต่อ  โดยผิวไม้ที่ดีนั้นได้จากการดูแลบำรุงรักษาไม้  ซึ่งประตูไม้สักของทาง วิชั่นกลาส กระจกหรู…ประตูสวย จะใช้ไม้สักเกรด A เท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะได้ประตูไม้สักที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน มีทางบริษัทจะมีการออกแบบโอยทีมกราฟิกดีไซน์ เพื่อให้เห็นแบบก่อนที่จะผลิตงานจริง ซึ่งจะคำนวณ ขนาดความหนาของบานประตู ขนาดความหนาของวงกบ คำนวณระยะการเปิด-ปิดของประตูไม้สัก ที่จะไม่ชนกับผนังหรือตัวบ้าน ประตูไม้สักที่ดีควรเปิด-ปิดได้เต็มระยะ หากได้ไม่เต็มระยะก็สามารถเปลี่ยนเป็นแบบบานเลื่อน หรือบานเฟี้ยม ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบหรือดีไซน์ของบ้าน และการใช้งานของตัวบ้าน  แต่ถึงอย่างไรทางบริษัทจะคอยให้คำปรึกษากับทางลูกค้าตลอดก่อนที่จะผลิตงานจริง เพื่อให้ลูกค้าแน่ใจ และได้ประตูไม้สักที่ตรงตามความต้องการ
ประตูบ้าน