กระจกสเตนกลาส ประตูกระจกสเตนกลาส

นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่
กระจกสเตนกลาส
ประตูกระจกสเตนกลาส กระจกนิรภัยเทมเปอร์ (TEMPERED GLASS)

VISION GLASS ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ประตูบ้าน อาทิ ประตูไม้ ประตูกระจก
ประตูไม้สัก กระจกสเตนกลาส
กระจกเงา ประตูบานคู่ ประตูบานเดี่ยว ประตูฮวงจุ้ย ประตูบานไม้สัก วงกบ บานประตู นวัตกรรมใหม่ ของกระจกสี กระจกตกแต่ง และกระจกพ่นทราย
ที่ต้องการเน้นเรื่องการประหยัดพลังงาน แต่ยังความหรูหรา สวยงาม… แข็งแกร่ง และเพิ่มความสว่างภายในห้องได้อย่างดี
VISION GLASS ผลิตภัณฑ์ของ กระจกสเตนกลาส ประตูกระจกสเตนกลาส ประตูนวัตกรรมใหม่ที่ต้องการเน้นเรื่อง การประหยัดพลังงานแต่ยังความหรูหรา สวยงาม… แข็งแกร่ง และเพิ่มความสว่างภายในห้องได้อย่างดี โดยใช้วัสดุหลักอยู่ 2 อย่าง คือ ไม้ ซึ่งเป็นฉนวนกันความร้อนได้ดี รวมกับกระจกชนิดพิเศษ 3 ชั้น (Triple Glazed) ผ่านกระบวนการ IG (Insulation Glass Process) เพื่อปกป้องอุณหภูมิภายใน และภายนอก โดยใช้กระจกนิรภัยทุกแผ่น เพิ่มความแข็งแกร่ง และปลอดภัย…
ประตูบ้าน
ประตูบ้าน
ประตูบ้าน
ประตูไม้สัก
ประตูบ้าน
กระจกสเตนกลาส

กระจกสเตนกลาส

กระจกสเตนกลาส คือ กระจกตกแต่งหรือ texture กระจกที่มีการสรรค์สร้างลวดลายต่าง ๆ
ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้เกิดความสวยงาม หรูหรา มีระดับ โดยใช้วัตถุดิบประเภท กระจกสี หรือกระจกเทคเจอร์ที่นำแต่ละชิ้นมาเรียงต่อกันด้วยรางโลหะทองเหลืองหรือวัสดุพิเศษอื่นๆที่ปลอดสนิมให้เป็นลวดลายต่างๆตามที่ได้มีการออกแบบลวดลายขึ้นมาเป็นการเฉพาะ
สามารถติดตั้งในทั้งภายในและภายนอกอาคาร มีความแข็งแรง ทนทานต่อแรง (มีความแข็งแรงกว่ากระจกทั่วไปประมาณ 5 เท่ากระจกสเตนกลาสของวิชั่นกลาสนั้นมีความหนาถึง 20 มิลลิเมตร) ทำหน้าที่เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดีกระจกสเตนกลาสนี้จะช่วยยกระดับให้อาคารบ้านเรือนต่างๆที่ใช้ตกแต่งดูดีขึ้นอย่างมีระดับและทรงคุณค่า ไม่ว่าจะนำไปใช้ในส่วนของบานประตูหน้าอาคาร
กระจกสเตนกลาสสำหรับ บานหน้าต่าง ตกแต่งที่บริเวณโถงบันได หรือใช้กั้นส่วนห้องเป็นฉากก็จะดูดีสวยงามสะดุดตานอกจากนี้แล้ว กระจกสเตนกลาส ยังสามารถนำไปตกแต่งในส่วนของอาคารหรือบ้านเรือนที่เป็นพวกฝ้า เพดาน สกายไลท์ (skylight) หรือโดม (Dome) ได้อีกด้วย
กระจกสเตนกลาส จะก่อให้เกิดความรู้สึกที่หรูหรายิ่งขึ้น และยังทำให้บ้านหรืออาคารต่างๆดูมีสีสันงดงามไปตามช่วงเวลาแห่งแสงที่พุ่งผ่านกระจกสีดังกล่าวเพราะเมื่อใดที่แสงแดดได้มากระทบลงบนกระจกสเตนกลาส เหล่านี้แล้วก็จะทำให้ห้องหรือบริเวณที่ติดตั้งกระจกสีนั้นดูสดใสไปด้วยสีสันอันน่าอัศจรรย์จนได้อารมณ์และบรรยากาศแห่งการจินตนาการอันหลากหลายของผู้ที่ได้พบเห็นและจะเพลิดเพลินถึงความสวยงามอันลึกซึ้งแห่งสีสันของ กระจกสีสเตนกลาส ได้อย่างไม่มีวันสิ้นสุด

5 ข้อดีของ กระจกสเตนกลาส วิชั่นกลาส

  1. กระจกสเตนกลาส แข็งแรงกว่ากระจกธรรมดาทั่วไป 5 เท่า เนื่องจากกระจกมีความหนานวมทั้งหมด 20 มิลลิเมตร
  2. สวยงาม โดดเด่น หรูหรา แต่ยังคงซึ่งความปลอดภัย
  3. บริการออกแบบโดยทีมกราฟฟิกดีไซน์เนอร์มืออาชีพ สามารถได้เห็นงานจริงก่อนสั่งผลิต
  4. ออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน
  5. มีบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน
กระจกสเตนกลาส