SERVICE MIND

คัดสรรวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ

เลือก ไม้สักเกรด A ที่มีลวดลายไม้งดงาม ทนทานต่อทุกสภาพดินฟ้าอากาศ มาผลิตเป็นประตู…กระจกนิรภัย เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน…โครงสร้างกระจก ที่ผลิตจากเส้นทองเหลืองคุณภาพเยี่ยมแข็งแรง ทนทาน ก่อนจะนำทั้งหมดมาเข้าสู่กระบวนการผลิต ที่ทันสมัยจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ…

หลากหลายแห่งสีสันและลวดลาย

เสน่ห์ของเฉดสีอันหลากหลาย งดงาม ตลอดจนพื้นผิวที่มีรูปลักษณ์เฉพาะ นับเป็นผลงาน อันเปี่ยมด้วยความประณีตพิถีพิถัน ของทีมออกแบบ ผู้มากด้วย ประสบการณ์กว่า 20 ปีผ่านกระจกชั้นเยี่ยม ที่มีพื้นผิวให้เลือกมากกว่า 40 ชนิดโดยการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ ให้เห็นเป็นแบบอย่างที่ใกล้เคียงของจริงมากที่สุด ก่อนลงมือผลิตภายในระยะเวลา 1 เดือน หรือน้อยกว่านั้น…

ความงาม ในแบบของคุณ

โครงสร้างกระจกมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิรางทองเหลือง แบบออริจินัล คงคุณค่าของความงาม ได้นานปี… รางทองเหลืองรมดำ ให้ความรู้สึก คลาสสิคหรูหรา… รางเงิน เงางามล้ำสมัย ที่ผ่านกระบวนการชุบด้วยไฟฟ้าอันทันสมัย จนได้ชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบ แวววาวคงทนต่อทุกสภาพ โดยไม่ทำปฏิกิริยากับอากาศเมื่อเวลาผ่านไปช่วยให้ง่ายต่อการดูแลรักษา และทำความสะอาด…

กระบวนการผลิต Insulated Glass

เป็นขั้นตอนการไล่่อากาศออกด้วยความร้อนจากแสงอินฟาเรดเพื่อป้องกันไม่ให้มีความชื้น และการเกิดฝ้าภายใน โดยใช้กระจกนิรภัย 2 แผ่น มาประกบกัน ก่อนจะนำไปผนึกด้วยวัสดุที่เรียกว่า ” Rubber Seal Tape ” ทำให้กระจกเป็นสุญญากาศ มีความหนารวม 20 มิลลิเมตร สามารถรองรับแรงกระแทกได้สูงกว่ากระจกธรรมดา 3 – 5 เท่า คุณจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยสูงสุด…

โชว์รูมแห่งความอบอุ่น

ยามใดที่คุณแวะมาเยือนโชว์รูม visionglassคุณจะสัมผัสได้ถึง ความเอาใจใส่ และการต้อนรับอย่างเป็นกันเองสู่โชว์รูมอันเปี่ยมด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่น เหมือนบ้านที่ให้ทั้งความหรูหรา และผ่อนคลาย สำหรับการต้อนรับแขกคนสำคัญเช่นคุณ…

บริการด้วยใจ visionglass

หัวใจสำคัญ ของทีมงานบริการ ” มืออาชีพ ”
คือปัจจัยหลักที่ทำให้ visionglass ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่าน และเป็นที่ยอมรับมาตลอดระยะเวลา 20 ปีเพียงก้าวแรกที่คุณได้เข้ามาทำความรู้จักกับ visionglassคุณจะสัมผัสได้ถึงการเอาใจใส่ ดูแลตรงตามความต้องการของคุณอย่างมืออาชีพ ช่วยทำให้การเลือกกระจกหรูและประตูสวยๆ ในแบบเฉพาะที่คุณพอใจที่สุดสำหรับวิมานของคุณ นอกจากนี้ทีมงานยังพร้อมให้ ”บริการหลังการขาย ” ด้วยความเอาใจใส่อย่างดีที่สุดกับลูกค้าทุกท่าน มาตลอดระยะเวลายาวนาน… เพราะเราคือ ” ผู้นำ ”นวัตกรรม …กระจกหรู ประตูสวย คู่บ้านคุณ…

COMPANY PROFILES

ที่หนึ่งในวงการประตูบ้าน ประตูไม้สัก กระจกสเตนกลาส

สิ่งที่ทำให้ Vision Glass เป็นผู้นำด้านประตูบ้าน ประตูไม้สัก กระจกสเตนกลาส นอกจากคุณภาพของงาน และการบริการที่ดีเยี่ยมแล้ว

Vision Glass ยังมุ่งมั่นคิดค้นเทคโนโลยี อย่างไม่หยุดยั้ง รวมทั้งการออกแบบดีไซน์ใหม่ ๆ นำเสนอลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งที่
คุณจะได้รับจาก Vision Glass เป็นสิ่งที่คัดสรรค์มาอย่างดีที่สุด….

QUALITY

สกายไลท์

ผู้นำกระจกหรู…ประตูสวยกว่า 20 ปี ที่ visionglass ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือโครงการขนาดใหญ่ จึงมั่นใจได้ว่า visionglass เข้าใจ และตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน…
ประตูไม้สัก
visionglass พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้ลวยลายที่เรียบหรู โดดเด่น มีระดับ สร้างความแตกต่างให้กับบ้านตั้งแต่แรกเห็น ด้วยความงาม ที่ยากจะปฏิเสธ…
ประตูไม้สัก
จากประสบการณ์ของทีมงานที่เข้าใจในทุกความต้องการของลูกค้า บวกกับความทุ่มเทในการค้นคว้าสิ่งใหม่ ๆ เพิ่มเติม เพื่อให้ได้มาซึ่งความสวยงามที่ลงตัวภายในบ้าน visionglass จึงเป็นผู้นำความงามในด้านประตู กระจกสเตนกลาส อย่างแท้จริง…
กระจกคริสตัล
เพราะ visionglass ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต รวมทั้งการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อรองรับนวัตกรรมใหม่ อันได้แก่ ” ประตูประหยัดพลังงาน ” โดยเน้นไปที่ส่วนประกอบของประตู การทำช่องสุญญากาศของกระจก และการปิดผนึกกรอบวงกบด้วยเส้นยาง ที่ช่วยลดการสูญเสียพลังงานจากเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน รวมทั้งแผ่นโฟมเมก้าป้องกันรอยเปื้อน เพื่อให้บานประตูของคุณสะอาดเหมือนใหม่ ทุกเวลา…
กระจกสเตนกลาส
เพราะความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญในงานกระจก visionglass จึงเลือกใช้กระจกนิรภัยที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดาถึง 5 เท่า ผ่านกระบวนการ Insulated Glass และเมื่อกระจกแตก จะแตกเป็นเม็ดเล็ก ๆ คล้ายเมล็ดข้าวโพด ไม่มีความคม จึงทำให้ลดความเสี่ยงเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้เป็นอย่างดี
ประตูบ้าน
เพียงแรกเห็นก็รู้สึกได้ถึงความงามที่ลงตัวของประตู กระจกสเตนกลาส จาก visionglass ด้วยสีสันเป็นเอกลักษณ์ และลวดลายที่โดดเด่นกว่าที่คุณเคยสัมผัสมา อย่างแท้จริง…

GLASS SECTION

1 . ช่องแสงด้านบน โปร่ง หรูหรา เพิ่มความสว่าง
ภายในบ้าน และประหยัดพลังงาน ได้เป็นอย่างดี

2 . ช่องแสงด้านบน โปร่ง หรูหรา เพิ่มความสว่าง
ภายในบ้าน และประหยัดพลังงาน ได้เป็นอย่างดี

3 . วงกบไม้เนื้อแข็ง 4″ x 4″
แข็งแรงกว่าวงกบทั่วไป

4 . ไม้สักจริงเกรด A อบแห้ง ความชื้นสัมพัทธ์
ไม่เกิน 12% จากกระทรวงวิทยาศาสตร์ (สวทช.)

5 . บานพับระบบป้องกันการถอดสลัก
กันขโมย รับน้ำหนักได้ดีกว่าบานพับทั่วไป

6 . ช่องแสงด้านบน โปร่ง หรูหรา เพิ่มความสว่าง
ภายในบ้าน และประหยัดพลังงาน ได้เป็นอย่างดี

7 . คิ้วเสริมบารมี ขนาด 1 ” x 2 ”
ใหญ่กว่าคิ้วธรรมดาทั่วไป

8 . ช่องแสงด้านบน โปร่ง หรูหรา เพิ่มความสว่าง
ภายในบ้าน และประหยัดพลังงาน ได้เป็นอย่างดี

9 . มือจับทองเหลืองจริงพร้อม Dummy
(เคลืิอบ PVD)

10 . ช่องแสงด้านบน โปร่ง หรูหรา เพิ่มความสว่าง
ภายในบ้าน และประหยัดพลังงาน ได้เป็นอย่างดี

11 . กลอนฝังในตัวบานประตู ด้านบน และด้านล่าง

12 . ช่องแสงด้านบน โปร่ง หรูหรา เพิ่มความสว่าง
ภายในบ้าน และประหยัดพลังงาน ได้เป็นอย่างดี

13 . บริการ หลังการขาย