“ ประตูบ้าน ” ที่อ่อนช้อยด้วยรูปแบบที่คลาสสิค สง่างาม

นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ของ ประตูบ้าน

การตกแต่งบ้านให้สวยงามนั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะมันจะทำให้บ้านดูมีมูลค่าหรือไม่มีได้ในทันที และประตูบ้าน ก็เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเราต้องเลือกแบบที่เหมาะสม และเข้ากับสภาพแวดล้อมในบ้านให้มากที่สุด วิชั่นกลาสมีประตูบ้านมากมายหลายแบบให้ลูกค้าเลือกได้ หรือหากลูกค้าไม่ต้องการประตูบ้านที่ซ้ำกับใครทางบริษัทสามารถออกแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคลได้ โดยแต่ละแบบมีความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแน่นอน สามารถนำแบบประตูไปประยุกต์ใช้ได้กับประตูห้องนั่งเล่น ประตูห้องนอน ประตูห้องครัว ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบ


วิชั่นกลาส ผู้ผลิตและจำหน่าย ประตูบ้าน ที่ลงตัวด้วยงานดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบ ประตูบ้านที่คัดสรรวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ เพื่อผลิตประตูบ้าน และประตูไม้สัก

เรามีโรงงานเป็นของตัวเอง และศักยภาพในการผลิตประตูบ้าน ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี
ประตูบ้านที่เกิดจากความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้ลวดลายที่เรียบหรู สง่างาม โดดเด่นสร้างความแตกต่างให้กับบ้านตั้งแต่แรกเห็น
ด้วยความงามที่ยากจะปฏิเสธ เสมือนเติมเต็มความงามที่เหนือจินตนาการ เปลี่ยนทุกมุมของบ้านด้วย
ประตูบ้าน จากวิชั่นกลาส กระจกหรู ประตูสวย
ประตูบ้าน
ประตูบ้าน
ประตูบ้าน ที่แตกต่างด้วยรายละเอียดที่เหนือกว่า ใสใจทุกขั้นตอนการผลิต ผสมผสานความหรูหรา มั่นคง เรียกว่า ประตูบ้าน จากวิชั่นกลาสนั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายความหรูหรา ความสง่างาม ประตูบ้าน วิชั่นกลาสนั้นไม่ได้มีเพียงแต่ความสวยหรูเท่านั้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัย แข็งแรงทนทาน ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย
คำว่า “ประตูบ้าน” ในศาสตร์ฮวงจุ้ยจะหมายถึง ประตูใหญ่ หรือประตูหน้าบ้านของตัวบ้าน หรืออาคาร สำนักงาน ที่ใช้เป็นทางสัญจรเข้าออกในแต่ละวัน สิ่งก่อสร้างแบบเคลื่อนที่ได้ใช้ปิดกั้นและเป็นทางเข้าไปยังพื้นที่ที่ถูกปิดไว้ ของ บ้าน อาคาร หรือทั้งสองด้านของประตูบ้านอาจแตกต่างกันไปตามความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล โดยทางบริษัทจะให้ความสำคัญ ในการผลิตประตูบ้านให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งทางบริษัทฯ ได้ยึดหลักหลักฮวงจุ้ยนี้มาผลิตประตูให้กับลูกค้ามาจนถึงปัจจุบัน

ประตูบ้าน

คุณสมบัติเด่นของ “ประตูบ้าน” วิชั่นกลาส คือ งานที่ลงตัวด้วยดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบ ประตูบ้านที่สวยหรู
คู่ประโยชน์ใช้สอย สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในงานหลากหลายรูปแบบให้เหมาะสมกับ Life Style ที่เปลี่ยนไปนอกเหนือจากการเป็นประตูบ้านที่สามารถสะท้อนความร้อน ช่วยประหยัดพลังงานแล้ว
ประตูบ้าน วิชั่นกลาส ยังใสใจทุกขั้นตอนการผลิต ผสมผสานความหรูหรา มั่นคง ซึ่งเป็น ประตูบ้าน ที่ไม่เพียงแต่ความสวยหรูเท่านั้นที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อคุณแต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยของประตูบ้าน ความสวยงามของประตูบ้านที่ดูหรูหรา อย่างมีมนต์ขลัง เรียกว่า ประตูบ้าน จากวิชั่นกลาสนั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายความหรูหราการออกแบบ “ประตูบ้าน” วิชั่นกลาส ซึ่งออกแบบโดย Graphic Designer ที่มากประสบการณ์ที่จะช่วยออกแบบประตูให้ทุกท่านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและยังถูกต้องตามหลักประตูฮวงจุ้ย
ประตูบ้าน ” วิชั่นกลาส สามารถใช้งานกับบ้านพักอาศัยทุกประเภท อาคารสูง อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ศูนย์แสดงสินค้า ห้องสมุด พิพิธภัณฑ์ ฯลฯ รวมไปถึงการตกแต่งประเภทอื่นๆได้
ประตูบ้าน” ที่อ่อนช้อยด้วยรูปแบบที่คลาสสิค สง่างาม ผสมผสานการออกแบบประตูไม้สักในสไตล์โมเดิร์น และยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยในการใช้งานเป็นหลัก วิชั่นกลาสจึงเลือกใช้แต่วัสดุที่แข็งแรงทนทานเพื่อผลิต “ประตูบ้าน” ที่จะอยู่คู่บ้านคุณไปนานแสนนาน รวมทั้งประหยัดพลังงานและถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งจากประสบการณ์ของทีมงานที่เข้าใจในทุกความต้องการของลูกค้า บวกกับการทุ่มเทค้นคว้าสิ่งใหม่ๆเพิ่มเติม เพื่อให้ได้ประตูบ้านที่มีความสวยงามและมีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล จึงทำให้ประตูบ้าน จากวิชั่นกลาส ได้รับความนิยมและได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากมาย
ประตูบ้าน

ประตูบ้าน

บ้าน ถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ของมนุษย์ที่จำเป็น

หากได้ตกแต่งบ้านด้วยความชอบที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์หรือไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านเองก็จะทำให้บ้านหลังนั้นน่าอยู่และบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ได้ดี ส่วนประกอบของบ้านมีอยู่หลายอย่าง เช่น ประตูบ้าน หน้าต่าง กระจก หลังคา ฯลฯ
หากแต่เราจะมาพูดถึง ประตูบ้าน ส่วนประกอบสำคัญของบ้าน ประตูบ้าน นั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ เช่น ประตูไม้สัก ซึ่งมีความสวยงาม แข็งแรง และเป็นประตูบ้านที่สามารถทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เนื่องจากเป็น ประตูไม้ ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้ว ประตูไม้สัก ยังมีความแข็งแรงที่น่าเหลือเชื่อเนื่องจากไม้สักเป็นไม้เนื้อแข็ง ถ้าพูดถึงในเรื่องความสวยงามประตูไม้สัก นั้นถือเป็น ประตูบ้าน ที่ตอบโจทย์ใครหลายๆคน เพราะด้วยความคลาสสิกของความเป็นประตูไม้จึงนิยมนำมาเป็นประตูบ้าน มีคนกล่าวไว้ว่าไม่มีอะไรหมดจดในโลกใบนี้ แต่การผสมผสานจะช่วยให้เกิดสิ่งแปลกใหม่ สิ่งที่สำคัญอยู่ที่การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและนำมาผสมผสานที่ใช้ศาสตร์การเล่าเรื่องควบคู่กับงาน วิชั่นกลาส กระจกหรู ประตูสวย
ประตูบ้าน เป็นปราการด่านแรกของตัวบ้าน อาจเรียกได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของบ้านตั้งแต่ก่อนจะเหยียบย่างเข้ามาข้างในการจะเลือกติดตั้งประตูบ้านจึงต้องตั้งใจเลือกสักนิด เพื่อให้ได้ประตูที่สวยงามรับกับบ้านส่งเสริมให้บ้านทั้งหลังดูมีสง่าราศีขึ้นมาได้สิ่งสำคัญในการเลือกประตูก็คือวัสดุ โดยวัสดุที่นิยมกันมากคือ ประตูไม้ โดยเฉพาะไม้จริงที่ทำจากไม้เนื้อแข็งต่าง ๆตามแต่งบประมาณแต่ละคนจะอำนวย สาเหตุที่ไม้แข็งเป็นที่นิยมก็เพราะมีความสวยงามและยังแข็งแรงทนทาน แต่การจะเลือกประตูจากวัสดุชนิดนี้ก็ต้องคำนึงถึงคุณภาพไม้ด้วย เพราะถ้าไม้คุณภาพต่ำก็จะเจอกับปัญหาไม้บวม ปิดประตูไม่ได้ หรือปลวกขึ้นด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนเลือกใช้ไม้สักสำหรับประตูบ้าน เพราะถึงแม้ว่า ไม้สักจะขึ้นชื่อว่ามีราคาที่สูง แต่ก็มีความสวยงามในตัวและยังเป็นไม้เนื้อแข็งที่ทนทานแข็งแรง ไม่บวม ไม่บิด มอดและปลวกไม่รบกวน ทำให้หลายคนยอมเจียดงบประมาณทำบ้านให้กับประตูเนื้อไม้สักดี ๆ สักบาน แม้จะแพง แต่เมื่อใช้งานนานเข้า ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก

4 ประตูบ้าน ที่โดดเด่นและได้รับความนิยมมากที่สุด

ประตูบ้านนอกจากจะใช้เป็นทางเข้า-ออก และช่วยเรื่องความเป็นส่วนตัวแล้ว ประตูบ้านยังสามารถสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันประตูบ้านมีมากมายหลายแบบ หลายดีไซน์ เช่น ประตูบ้านไม้สัก ประตูไฟเบอร์ ประตูไม้จริง ประตูไม้เทียมฯ ประตูบ้าน วิชั่นกลาสเป็นประตูบ้าน ไม้สักเกรดเอ มีการพัฒนาให้สวยงาม ทันสมัย และมีลูกเล่นเพื่อตอบรับตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน
ประตูบ้าน

ประตูบ้านบานเปิด

ประตูบานเปิด เป็นประตูบ้านที่สามารถเปิดได้แค่เพียงทางเดียว โดยจะเปิดได้ 90-180 องศา ที่สำคัญประตูบ้านวิชั่นกลาสสามารถเลือกขนาดความหนาของประตูได้ เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดของประตูบ้านแต่ละท่าน โดยประตูบานเปิดจะมีทั้งแบบบานเดี่ยวและแบบบานคู่ ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่บ้านลูกค้า
ประตูบ้าน 2
ประตูบ้าน 3

ประตูบ้านบานเลื่อน

ประตูบานเลื่อน เป็นประตูบ้านที่ใช้งานด้วยการเลื่อนไปข้าง ๆ มีรางติดอยู่ด้านบนและจะมีตัวล็อคกันประตูแกว่งติดไว้ตรงด้านล่าง เพื่อช่วยให้ประตูเปิด-ปิดได้สะดวกและลื่นไหลได้ดีมากยิ่งขึ้น และจะมีบังใบเพื่อความสวยงาม ซึ่งประตูบานเลื่อนจะมีทั้งแบบบานเดี่ยว บานคู่ และบานสาม มีข้อดี คือ ไม่เกะกะ ไม่ต้องผลักเข้า-ผลักออก ทำให้ประหยัดพื้นที่ จึงเหมาะกับบ้านหรือห้องที่มีขนาดเล็กและต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะ
ประตูบ้าน 4
ประตูบ้าน 5

ประตูบ้านบานสวิง

ประตูบานสวิง ลักษณะคล้ายกับประตูบานเปิด แตกต่างที่ประตูบานสวิงสามารถผลักเข้า-ออกได้ 2 ทาง ซึ่งบริเวณกรอบทั้งด้านบนและด้านล่างจะมีแกนเดือยยึดติดอยู่กับพื้น วงกบ หรือบานประตูด้วย ส่วนการใช้งานเหมาะกับพื้นที่ที่มีคนเข้า-ออกบ่อย ๆ เช่น ประตูหน้าบ้าน หรือสถานที่ต่าง ๆ อาทิ ห้างสรรพสินค้าและออฟฟิศ เป็นต้น
ประตูบ้าน 6
ประตูบ้าน 7
ประตูบ้าน 9

ประตูบ้านบานเดี่ยว

ประตูบ้าน วิชั่นกลาสสามารถเลือกขนาดความหนาของประตูได้ สามารถผลิตงานตามหลักฮวงจุ้ยได้ เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดของประตูบ้าน แต่ละท่าน โดยประตูบ้าน บานเปิดจะมีทั้งแบบบานเดี่ยวและแบบบานคู่ ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่บ้านลูกค้า
ประตูบ้าน 8
ประตูบ้าน 10