บริการออกแบบ ติดตั้ง ประตูและกระจก | Vision Glass

LUXURY GLASS DOORS BEAUTIFUL

LIFE STYLE creative concept “luxury glass doors beautiful”.

Innovation and technology of VISION GLASS.

ประตูบ้าน

MAXIMUM SECURITY

เพราะความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญในงานกระจก visionglass จึงเลือกใช้กระจกนิรภัยที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดาถึง 5 เท่าผ่านกระบวนการInsulated Glass และเมื่อกระจกแตกจะแตกเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายเมล็ดข้าวโพดไม่มีความคม จึงทำให้ลดความเสี่ยงเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

สกายไลท์

BECAUSE VISION GLASS

เข้าใจถึงความต้องการของคนในยุคสมัย แห่งการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป แต่ละคนมีสไตล์เฉพาะของตัวเอง งานดีไซน์ประตูสแตนกลาสภายใต้ชื่อ VISION GLASS จึงได้รับการออกแบบมาให้สามารถตอบสนองภาพลักษณ์ ความทันสมัย บ่งบอกรสนิยมแห่งตัวตนของคนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี…

ประตูไม้สัก

VISION GLASS

หลากหลาย แห่งสีสัน และลวดลายเสน่ห์ของเฉดสีอันหลากหลาย งดงาม ตลอดจนพื้น ผิวที่มีรูปร่างลักษณ์เฉพาะนับเป็นผลงานอันเปี่ยมด้วยด้วยความประณีต พิถีพิถันของ ทีมออกแบบ ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่า20 ปีผ่านกระจกชั้นเยี่ยม ที่มีพื้นผิวให้เลือก มากกว่า 40 ชนิดโดยการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ ให้เห็นเป็นแบบอย่างที่ ใกล้เคียงของจริงมากที่สุด ก่อนลงมือผลิตจากประสบการณ์ของทีมงานที่เข้าใจใน ทุกความต้องการของลูกค้า บวกกับความทุ่มเทในการค้นคว้าสิ่งใหม่ ๆ เพิ่มเติม เพื่อให้ได้มาซึ่งความสวยงามที่ลงตัวภายในบ้าน visionglassจึงเป็นผู้นำความงาม ในด้านประตู กระจกสเตนกลาส อย่างแท้จริง…