บริการการของเรา ประตูบ้าน ประตูไม้สัก กระจกสเตนกลาส

LIFE STYLE creative concept “luxury glass doors beautiful”.

Innovation and technology of VISION GLASS.

MAXIMUM SECURITY

เพราะความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญในงานกระจก visionglass จึงเลือกใช้กระจกนิรภัยที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดาถึง 5 เท่าผ่านกระบวนการInsulated Glass และเมื่อกระจกแตกจะแตกเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายเมล็ดข้าวโพดไม่มีความคม จึงทำให้ลดความเสี่ยงเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

สกายไลท์

BECAUSE VISION GLASS

เข้าใจถึงความต้องการของคนในยุคสมัย แห่งการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป แต่ละคนมีสไตล์เฉพาะของตัวเอง งานดีไซน์ประตูสแตนกลาสภายใต้ชื่อ VISION GLASS จึงได้รับการออกแบบมาให้สามารถตอบสนองภาพลักษณ์ ความทันสมัย บ่งบอกรสนิยมแห่งตัวตนของคนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี…

VISION GLASS

หลากหลาย แห่งสีสัน และลวดลายเสน่ห์ของเฉดสีอันหลากหลาย งดงาม ตลอดจนพื้น ผิวที่มีรูปร่างลักษณ์เฉพาะนับเป็นผลงานอันเปี่ยมด้วยด้วยความประณีต พิถีพิถันของ ทีมออกแบบ ผู้มากด้วยประสบการณ์กว่า20 ปีผ่านกระจกชั้นเยี่ยม ที่มีพื้นผิวให้เลือก มากกว่า 40 ชนิดโดยการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ ให้เห็นเป็นแบบอย่างที่ ใกล้เคียงของจริงมากที่สุด ก่อนลงมือผลิตจากประสบการณ์ของทีมงานที่เข้าใจใน ทุกความต้องการของลูกค้า บวกกับความทุ่มเทในการค้นคว้าสิ่งใหม่ ๆ เพิ่มเติม เพื่อให้ได้มาซึ่งความสวยงามที่ลงตัวภายในบ้าน visionglassจึงเป็นผู้นำความงาม ในด้านประตู กระจกสเตนกลาส อย่างแท้จริง…

บริการคือหัวใจ

VISION GLASS

มั่นใจ ในคุณภาพมาตฐาน ยินดีให้คำปรึกษา วางแผน  วัด Site งาน โดยทีมงาน ติดตั้ง ผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ และ บริการหลังการขาย ภายใต้ชื่อ VISION GLASS หัวใจสำคัญของทีมงานบริการ “มืออาชีพ” คือหัวใจหลักที่ทำให้ VISION GLASS ได้รับความใว้วางใจ จากลูกค้าทุกท่าน และ เป็นที่ยอมรับมาตลอดระยะเวลายาวนาน เพราะเราคือ ” ผู้นำ ” นวัตกรรม กระจกหรู…ประตูสวย