ประตูบ้าน วิชั่นกลาส (Visionglass) ประตูบ้านที่สวยที่สุด

DOOR

นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ของ ประตูบ้าน

วิชั่นกลาส ผู้ผลิตและจำหน่าย ประตูบ้าน ที่ลงตัวด้วยงานดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบ ประตูบ้านที่คัดสรรวัตถุดิบที่ได้คุณภาพมาสรรค์สร้าง
ประตูบ้านที่เกิดจากความพิถีพิถันให้เพื่อให้ได้ลวดลายที่เรียบหรู โดดเด่นสร้างความแตกต่างให้กับบ้านตั้งแต่แรกเห็น ด้วยความงามที่ยากจะปฏิเสธ
เสมือนเติมเต็มความงามที่เหนือจินตนาการ เปลี่ยนทุกมุมของบ้านด้วย ประตูบ้าน จากวิชั่นกลาส กระจกหรู ประตูสวย

ประตูบ้าน
ประตูบ้าน
ประตูบ้าน

ประตูบ้าน ที่แตกต่างด้วยรายละเอียดที่เหนือกว่า ใสใจทุกขั้นตอนการผลิต ผสมผสานความหรูหรา มั่นคง ซึ่งเป็น ประตูบ้านที่ไม่เพียงแต่ความสวยหรูเท่านั้นที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อคุณ แต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยของประตูบ้าน ความสวยงามของประตูบ้านที่ดูหรูหรฅ

อย่างมีมนต์ขลัง เรียกว่า ประตูบ้าน จากวิชั่นกลาสนั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายความหรูหรา
คำว่า “ประตูบ้าน” ในศาสตร์ฮวงจุ้ยจะหมายถึงประตูใหญ่ หรือประตูหน้าบ้านของตัวบ้าน หรือสำนักงานที่ใช้เป็นทางสัญจรเข้าออกในแต่ละวัน


สิ่งก่อสร้างแบบเคลื่อนที่ได้ใช้ปิดกั้นและเป็นทางเข้าไปยังพื้นที่ที่ถูกปิดไว้ ของ บ้าน อาคาร หรือทั้งสองด้านของประตูบ้านอาจแตกต่างกันก็ได้


โดยที่ประตูนั้นจะมีความสำคัญในแง่ของหลักฮวงจุ้ย ทางบริษัทฯ ได้นำเอาหลักฮวงจุ้ยนี้มาผลิตประตูให้กับลูกค้ามาจนถึงปัจจุบัน

ประตูไม้สัก
ประตูบ้าน
ประตูไม้สัก
ประตูบ้าน
ประตูบ้าน
ประตูไม้สัก

ประตูบ้าน

คุณสมบัติเด่นของ “ประตูบ้าน” วิชั่นกลาส คือ งานที่ลงตัวด้วยดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบ ประตูบ้านที่สวยหรู
คู่ประโยชน์ใช้สอย สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในงานหลากหลายรูปแบบให้เหมาะสมกับ Life Style ที่เปลี่ยนไปนอกเหนือจากการเป็นประตูบ้านที่สามารถสะท้อนความร้อน ช่วยประหยัดพลังงานแล้ว

ประตูบ้าน วิชั่นกลาส ยังใสใจทุกขั้นตอนการผลิต ผสมผสานความหรูหรา มั่นคง ซึ่งเป็น ประตูบ้าน ที่ไม่เพียงแต่ความสวยหรูเท่านั้นที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อคุณแต่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยของประตูบ้าน ความสวยงามของประตูบ้านที่ดูหรูหรา อย่างมีมนต์ขลัง เรียกว่า ประตูบ้าน จากวิชั่นกลาสนั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายความหรูหราการออกแบบ “ประตูบ้าน” วิชั่นกลาส ซึ่งออกแบบโดย Graphic Designer ที่มากประสบการณ์ที่จะช่วยออกแบบประตูให้ทุกท่านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและยังถูกต้องตามหลักประตูฮวงจุ้ย

“ประตูบ้าน” วิชั่นกลาส สามารถใช้งานกับบ้านพักอาศัยทุกประเภท อาคารสูง อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ศูนย์แสดงสินค้า ห้องสมุด พิพิธภัณฑ์ ฯลฯ รวมไปถึงการตกแต่งประเภทอื่นๆได้

“ประตูบ้าน” ที่อ่อนช้อยด้วยรูปแบบที่คลาสสิค สง่างาม ผสมผสานการออกแบบประตูไม้สักในสไตล์โมเดิร์นที่ ประตูบ้านวิชั่นกลาสรังสรรค์ขึ้นเพื่อคุณและยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยในการใช้งานเป็นหลัก “ประตูบ้าน” วิชั่นกลาสจึงเลือกใช้แต่วัสดุที่แข็งแรงทนทานคู่บ้านคุณซึ่งจากประสบการณ์ของทีมงานที่เข้าใจในทุกความต้องการของประตูบ้าน บวกกับการทุ่มเทค้นคว้าสิ่งใหม่ๆเพิ่มเติม เพื่อให้ได้ประตูบ้านที่มีความสวยงามทำให้
ประตูบ้าน จากวิชั่นกลาส จึงเป็นผู้นำความงามในด้านประตูบ้าน รวมทั้งประหยัดพลังงาน

ประตูบ้าน

บ้าน ถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ของมนุษย์ที่จำเป็น

หากได้ตกแต่งบ้านด้วยความชอบที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์หรือไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านเองก็จะทำให้บ้านหลังนั้นน่าอยู่และบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ได้ดี ส่วนประกอบของบ้านมีอยู่หลายอย่าง เช่น ประตูบ้าน หน้าต่าง กระจก หลังคา ฯลฯ

หากแต่เราจะมาพูดถึง ประตูบ้าน ส่วนประกอบสำคัญของบ้าน ประตูบ้าน นั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ เช่น ประตูไม้สักซึ่งมีความสวยงาม แข็งแรง และเป็นประตูบ้านที่สามารถทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เนื่องจากเป็น ประตูไม้ ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้ว ประตูไม้สัก ยังมีความแข็งแรงที่น่าเหลือเชื่อเนื่องจากไม้สักเป็นไม้เนื้อแข็ง ถ้าพูดถึงในเรื่องความสวยงามประตูไม้สัก นั้นถือเป็น ประตูบ้าน ที่ตอบโจทย์ใครหลายๆคน เพราะด้วยความคลาสสิกของความเป็นประตูไม้จึงนิยมนำมาเป็นประตูบ้าน มีคนกล่าวไว้ว่าไม่มีอะไรหมดจดในโลกใบนี้ แต่การผสมผสานจะช่วยให้เกิดสิ่งแปลกใหม่ สิ่งที่สำคัญอยู่ที่การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและนำมาผสมผสานที่ใช้ศาสตร์การเล่าเรื่องควบคู่กับงาน วิชั่นกลาส กระจกหรู ประตูสวย

ประตูบ้านเป็นปราการด่านแรกของตัวบ้าน อาจเรียกได้ว่าเป็นหน้าเป็นตาของบ้านตั้งแต่ก่อนจะเหยียบย่างเข้ามาข้างในการจะเลือกติดตั้งประตูบ้านจึงต้องตั้งใจเลือกสักนิด เพื่อให้ได้ประตูที่สวยงามรับกับบ้านส่งเสริมให้บ้านทั้งหลังดูมีสง่าราศีขึ้นมาได้สิ่งสำคัญในการเลือกประตูก็คือวัสดุ โดยวัสดุที่นิยมกันมากคือ ประตูไม้ โดยเฉพาะไม้จริงที่ทำจากไม้เนื้อแข็งต่าง ๆตามแต่งบประมาณแต่ละคนจะอำนวย สาเหตุที่ไม้แข็งเป็นที่นิยมก็เพราะมีความสวยงามและยังแข็งแรงทนทาน แต่การจะเลือกประตูจากวัสดุชนิดนี้ก็ต้องคำนึงถึงคุณภาพไม้ด้วย เพราะถ้าไม้คุณภาพต่ำก็จะเจอกับปัญหาไม้บวม ปิดประตูไม่ได้ หรือปลวกขึ้นด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนเลือกใช้ไม้สักสำหรับประตูบ้าน เพราะถึงแม้ว่า ไม้สักจะขึ้นชื่อว่ามีราคาที่สูง แต่ก็มีความสวยงามในตัวและยังเป็นไม้เนื้อแข็งที่ทนทานแข็งแรง ไม่บวม ไม่บิด มอดและปลวกไม่รบกวน ทำให้หลายคนยอมเจียดงบประมาณทำบ้านให้กับประตูเนื้อไม้สักดี ๆ สักบาน แม้จะแพง แต่เมื่อใช้งานนานเข้า ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก